Toàn thắng C1, Pep vẫn rụt rè trước trận Liverpool

Toàn thắng C1, Pep vẫn rụt rè trước trận Liverpool

Rạng sáng nay, Man City tiếp tục có chiến thắng hoành tráng ở trời Âu khi hạ gục Olympiacos 3 bàn không gỡ. Sau trận, HLV Pep Guardiola tỏ ra rất vui mừng.

Pep chuẩn bị kỹ trước đại chiến Liverpool

Thắng 3-0 với các pha lập công của Torres, Jesus và Cancelo, Man City vững vàng ở ngôi đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối. Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội để có thể ghi thêm bàn thắng. Khi tỷ số đang là 1-0, trận đấu vẫn rất cởi mở vì đối phương cũng tạo ra cơ hội.

Khi chúng tôi có bàn nhân đôi cách biệt, trận đấu đã kết thúc, toàn đội đã chơi rất tuyệt. Nhưng những đường chuyền cuối cùng và các pha dứt điểm vẫn chưa thực sự hoàn hảo, các cầu thủ cần phải sắc bén hơn. Dù vậy, tôi hài lòng với hiệp đấu đầu tiên và 15 phút cuối cùng.

Toàn thắng C1, HLV Pep Guardiola vẫn rụt rè trước trận Liverpool hình ảnh
HLV Pep Guardiola muốn toàn đội sắc bén hơn


Tôi rất vui với bàn thắng của Gabriel Jesus. Cậu ấy đã trở lại và ghi một bàn rất đẹp, điều đó đem lại sự tự tin lớn cho cậu ấy.

Ánh nắng sẽ ngập tràn ở Manchester. Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ nghỉ 1 ngày và có 2 ngày để chuẩn bị với Liverpool. Giờ thì cứ tận hưởng chiến thắng và vị trí đầu bảng đã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *