Sau hàng loạt ngôi sao, tới lượt Filip Nguyễn có kết quả dương tính với Covid-19

Sau hàng loạt ngôi sao, tới lượt Filip Nguyễn có kết quả dương tính với Covid-19

Thủ thành tài ba gốc Việt Filip Nguyễn mới đây đã thông báo một thông tin không hề vui tới người hâm mộ khi cho biết mình đã bị nhiễm Covid-19.

Filip Nguyễn dính Covid-19 hình ảnh
Filip Nguyễn thông báo nhiễm Covid-19 trên facebook

Filip Nguyễn mới đây đã có tên trong danh sách 26 tuyển thủ Cộng hòa Séc cho đợt tập trung ĐTQG tháng 11/2020. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau khi danh sách hội quân ĐT Séc được nhà cầm quân Jaroslav Silhavy đưa ra thì thủ môn gốc Việt Nam đã phải thông báo một tin dữ với NHM.

Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, thủ thành Filip Nguyễn cho biết mình đã bị nhiễm virus Covid-19. Điều này khiến thủ môn sinh năm 1992 chắc chắn phải rút lui khỏi đội tuyển Séc. Không những vậy, Filip Nguyễn còn chắc chắn vắng mặt ở trận gặp Hoffenheim tại đấu trường Europa League.

Đây được xem là một thiệt hại lớn đối với Slovan Liberec. Trước khi nhiễm Covid-19, Filip Nguyễn đang trải qua chuỗi trận phong độ cao với nhiều pha cứu thua xuất sắc và được báo chí châu Âu khen ngợi. Và gần như họ sẽ không thể có điểm trong chuyến hành quân tới sân của đội bóng Đức Hoffenheim.

Tại Cộng hòa Séc, ngày 3/11 ghi nhận thêm tới 6.803 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số ca lên 357.699. Trong đó có 3.859 trường hợp tử vong. Với việc dính Covid-19, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn sẽ thực hiện cách ly điều trị và sẽ mất một khoảng thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *